tư thế nằm cho bà bầu có cố định 1 chỗ k?

Nói k phải khoe chứ ck e bảo ng như e chả xấu j chỉ xấu mỗi nết ngủ 🤣 mà đúng thế thật, bthuoong ban ngày dịu dàng, duyên dáng, lịch sự bao nhiêu thì lúc ngủ hỗn hơn cả trẻ con, xoay ngang, xoay dọc, nghiêng, ngửa, úp sấp đủ kiểu. giờ vừa mới có bầu chắc e phải tém lại thui nhưng k biết tư thế nằm khi mang thai ntn là tốt cho bé vậy cm ơi?

tư thế nằm cho bà bầu có cố định 1 chỗ k?
8 Các câu trả lời

Thế giường nhà mom chắc phải 2m mới đủ cho mom tung hoành ý nhỉ :)) bầu đúng là phải để ý đến tư thế lúc nằm để đbao lưu lượng máu và chất dd tối đa đến nhau thai. 3 tháng đầu bụng còn nhỏ nằm kiểu j cũng dc miễn là thoải mái nhưng từ tam cá nguyệt thứ 2 bụng bđau to dần lên thì mom nên nằm nghiêng trái nhìu hơn nhưng k phải cứ nằm mãi 1 tư thế đó đâu, tê hết ng, thỉnh thoảng trở mình, kê gối ôm bầu dưới bụng cho đỡ mỏi

Mom dừng cứng nhắc nghiêng trái theo các bài viết nha, 3 tháng đầu e bé còn nhỏ mom nằm tư thế nào cũng được vì k ảnh hưởng, đến tháng 4 vẫn có thể nằm thẳng nếu dễ chịu. nói chung chọn tu thế hợp với mình nhất. nhưng nghiêng trái được khuyến khích vì cung cấp oxi cho thai tốt nhất và e bé k chèn ép các cơ quan trong bụng mẹ

mom có thể trở các tư thế, nhưng tốt nhất vẫn là nằm nghiêng trái, bé sẽ dc cung cấp đủ oxy nè mom

Nghiên trái tốt nhất nè. Nên đổi tư thế thường xiyên, tránh nằm lâu 1 chỗ. K nằm ngửa

nằm sao mà thoải mái là đc m, nhưng tốt nhất là nên nằm nghiêng, hạn chế nằm ngửa á m

Mình giờ thai lớn chỉ nằm nghiêng trái đc ah. Nghiêng phải 1 chút là bị gò

k nằm sấp m nhé nằm nghiêng sẽ tốt cho cả mẹ và bé

giống mk lắm luôn khó ngủ về đêm nằm đủ hướng