bé 2 tháng nhẹ cân biếng bú.

Nên dùng sản phẩn gì giúp bé 2 tháng bú khỏe lên cân ạ .. chứ e rầu quá bé 1 tháng lên có 4lạng

8 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc duy nhất trên thị trường có hạt methi siêu kích sữa về nè mom.mình dùng nhiều loại không ăn thua nhưng dùng ngũ cốc bên c này mình thật sự thấy hiệu quả sữa về nhiều - đặc mát thơm sữa bé mình tăng cân đều nè mom . Bé mình hiện 13 tháng ti mẹ hoàn toàn chứ lúc trước sắp phải dặm thêm sữa ngoài .Mình chia sẽ lại cho mom nè .zalo c ấy 0_3_8_8_7_5_4_0_4_6 mom ib c ấy tư vấn cho.

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. mình uống thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

m ăn nhiều chất dinh dưỡng vào r cho con ti m mình đang tham gia cuộc thi rước đèn trung thu,nếu không phiền m vào link này cho con mình xin 1 like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101355?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

m cho bé di kham y Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Mom ăn nhiều đạm với uống lợi sữa cho sữa đặc bé ti tăng cân á mom . Bé mình 2m tăng 3kg . Mom tham khảo loại mình uống bên zalo c này xem 0989688394 . Mình dùng thấy sữa đặc mà thơm ý

m ăn thức ăn dinh dưỡng vào, con lên cân ko còn do con hấp thụ ko nữa m ạ

đúng là bé lên ít cân. mom ăn nhiều đạm thì lượng sữa mới chất

mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn nhiều đạm nha