Cho e hỏi làm thế nào có sữa nhiều cho bé ti ak chứ e sữa ít nên bé ti k nó ak em cảm ơn ak

Nuôi con bằng sữa mẹ

2 Các câu trả lời

mẹ sinh mổ thì sữa ít hơn sinh thường. cũng do cơ địa nữa. mình để ý ai ngực to thì ít sữa hơn người ngực nhỏ

10mo ago

Đó m,mình ngực lép mà sữa dư, bé nhà mình ti hoàn toàn tới hơn 2 tuổi, nhiều khi căng quá phải vắt bỏ bớt , không biết tới đứa thứ2 thế nào☺️

Cho con ti nhiều, chườm ấm rồi massage ngực, uống thêm sữa đặc ấm, ăn các món lợi sữa xem nhé b