Sữa ít sữa loãng

E mới sinh chưa đc tháng e sinh mổ. Mà ít sữa quá kg đủ cho bé ti có mẹ nào biết loại thuốc nào hiệu quả chỉ cho e với ak

12 Các câu trả lời

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, uống nước lá đinh lăng, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mình k dùng. Mình cho bé bú nhiều và hút kích thêm. Uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái, rồi từ từ sữa sẽ dư luôn mom ạ

mh k dùng loại thuốc nào hết mom, mh chỉ uống nhiều nước ấm, ăn uống đầy đủ, suy nghĩ tích cực là sẽ có sữa thôi mom

ăn uống đầy đủ chất, uống nước ấm nhiều và nhớ cho bé ti nhiều là sữa về ạ

ăn uống đầy đủ chất và uống nhiều nước ấm vào mom chứ thuốc k nên uống đâu

massage, uống nước ấm, uống ngũ cốc, ăn uống đầy đủ nè

mom uog nhiu nc vs dùng cốm lợi sữa vs ráng cho bé ti nhiều vô

mom uống nhiều nước ấm sữa ấm, ăn nhiều đạm nha

ăn uống nhiều nghỉ ngơi nhiều cho bú nhiều m nhé

uống nhiều nước ấm, sữa ấm thôi mom..