Pregnancy

Nung first pregnancy Nyo po ba around 4 to 5 months malaki na po yung tiyan Nyo ? kasi yung sa akin po maliit po sya di po halatang buntis ako. dami na nga po nagsasabi ang liit ng tiyan mong nagbubuntis .nauupset po ko .

258 Replies

Five months pregnant po ako jan. Sobrang liit. Don’t worry po as long as healthy si baby accdng to your ob then there’s nothing to worry about. Mas ok po mas maliit para di rin masyado mahirapan sa pagdeliver kay baby. Kasi pag nalaki ng sobra pagagalitan ka dn ni ob at sasabihan ka na magreduce o magdiet. ☺️

5y ago

Hahahaha. Ako pinagalitan ni ob kasi ang laki ni baby! 26 weeks palang ako pero pang 27 weeks ang size nya. Takaw ko kasi

Related Articles