Need some advice

Nung d pa kme mag bf gf ng asawa ko bumili sya ng bahay, nanay at kapatid na babae nya nakatira dun ngaun at sya naupa kc mejo malayo sa work nya ung bahay na nabili nya. Ngaun mag asawa na kame naupa pdn kame at gusto ng nanay nya na dun na kame tumira sa bahay nila para daw makatipid kme kase 2 bahay ang binabayaran namin(may point din naman) . Gusto namin mag asawa na nakabukod kame . Kaso ang sbi ng nanay nya na pag d kame lumipat sa kanila sya daw ang aalis dahil bahay daw namin yun(another isipin pa ng asawa ko yun pag nangyari yun?‍♀️) . Napapaisip tuloy ako kung lilipat ba kame kase syempre d ko naman nakasama ng matagal ung nanay nya. Alam ko naman mabait nanay nya kaso syempre iba pdn ung nakakagalaw ka ng malaya sa loob ng bahay. At ayaw din ng asawa ko na dun kme tumira dahil ang hilig mag ampon ng nanay nya ng mga askal na aso at pusa lalo na ngaun may baby kame over protective sya. Ayaw alisin ng nanay nya ung mga aso at pusa(sorry po sa mga animal lover. D lng po tlga kme mahilig sa aso at pusa. Nakagat na kc aq ng aso nung bata aq kaya takot tlga ko sa aso). Sabi naman ng mama ko mas ok daw na nakabukod kame kc yun ang dapat. Haaaay anu po kaya pde namin gawin?

1 Reply

Mas okay naman po talaga ng naka bukod kayo kung kaya naman.

4y ago

Kaya nga po e kaso nanghihinayang aq doble binabayaran namin although kaya naman.