Palabas lng po ng sama ng loob 😔

Salamat po sa apps na to kht papano nalalabas ko sama ng loob ko lalo na pag wala ako mapagsabihan.although nakakapagsabi naman ako sa husband ko kaso ayoko kc aya mastress din lalo nat tungkol sa family nya dahil nalaman ko na ayaw pla sakin ng byenan ko at kung anu ano pa kinukwento pti kapatid nya ng babae akala ko mapagkakatiwalaan sya .yun pla sya ung magiging way para mas lumala pa 😅. Nalaman ko pa na mas gusto pa nila ex ng husband ko .at blinocked pa ko ng byenan ko hahahaha kesyo ayaw nya daw kme makitang masaya hahahaha .nagagalit pa sya bkt ako ung kinakampihan ng asawa ko .nakatira sa bahay namin ung byenan ko pero kame ung umalis at dto muna kme sa nanay ko.kesa naman ung byenan ko ang umalis wala naman ibang mapupuntahan yun.kaya kme nlng ang nag adjust .buti nlng mabait nanay ko naintindihan nya situation namin .at pumayag sya na mgstay muna kme . Ayoko na bumalik samin dahil feeling ko pag bumalik kme dun alam na ng buong brgy na masama ako hahahaha feeling pavictim kc ung byenan ko iiyak yun sa pintuan kung saan maririnig sya ng mga kapitbahay .. naaawa din naman ako dun syempre matanda na sya at d ko nlng pinapatulan respeto nlng ..kaso sya naman din kc ung nagawa ng paraan para mas magalit pa sya sakin .nagawa ng kwento na d naman totoo para lng magpaawa .hindi ka iimikin tapos malalaman mo sa iba na ako daw ung d naimik..maliliit na bagay bigdeal sakanya ..kaya naawa din ako sa asawa ko kc sya ung naiipit sa sitwasyon. Nanay o asawa?🤣🤣🤣🤣🤣.

4 Replies

buti po kampi pa rin sayo asawa mo, mommy. ayos po yan. Ako nga narealize ko na under pala ng nanay nya yung ex ko e. haha. kaya hinayaan ko na sila. siniraan din nila ako. After all, darating naman ang time na malalaman ng lahat ang totoo. Antay na lang po tayo sa karma. 😊 Pero ikaw po mommy, hayaan mo na lang sila. Mukha namang mabait ang family mo, so ayos na po yan. 😊 Tama ang choice mo na umalis muna doon. 😊

thank you momsh .medyo ok na ko ngaun unti unti na nakakamove on ..samahan lng tlga ng pray para may peace of mind

Ang hirap naman nyan. Praying for your family mamsh

Virtual hugs po 🤗

Related Articles