need advice huhu

Mga moms. Ask ko lang po anu po ba pwede kung gawin or isipin man lang na ung bf ko is weekend lang kami uwian dito ng anak nya im coming 7mnths na at dahil sa work nya at dun sya sa bahay nila mismo ksama parents nya nauwi dhil dun malapit ung work nya at pag dito sya smin malayo at gastos sa pamasahe. My away kasi kame ng parents nya hnggng ngaun kaya parang halos ayaw ng nanay nya na umuwi sya dito kahit weekend lalo na pag araw ng sahod mukha kasing pera un. Kaya dhil dun panay din away nmin ng bf ko dahil nga din sa ugali ng nanay nya at sa bf ko na i feel na di kayang manindigan man lang para smin.. Nakaka stress iyak lang nagagawa ko khit mg usap kme sma lng ng loob nraramdaman ko. Salamat

5 Replies

5 weeks p lng Naman ako preggy. pero gusto ko na magsama na kami kahit Wala Muna kasal. gusto ko magkasama kami habang nagbubuntis ako. pero parang Wala sya Plano sa ganon. sagot nmn nya lahat Ng gastusin ko at panganganak pero bakit dun pa Rin sya umuuwi sa mga parents nya. 😭 ready sya magkaanak pero Hindi sya ready na bumukod kami sa parents namin? Hindi ba kami importante Ng magiging baby nya? na stress ako.

Kung kaya nya kayong panindigan madaming paraan. Pareho sila ng bf ko mama's boy. Pero hindi katulad ng sayo sis na nakikinig lang sa mama. Sana isipin din nya side nyo ng baby mo. Kasi hindi buong buhay nya nanay nya makakasama nya kundi kayo ng anak nyo. Yung bf ko kasi kaya nyang hatiin time nya sa mama nya at sakin. I hope na maging ok na sitwasyon mo

5y ago

Kaya nman hatiin kaso minsan lng tlaga prang obligado pa

Umuuwi nman sya weekend pero prang minsan kailngan ko pa magmakaawa nag usap n kme pinaburan kuna. Dun sya sa knila kc nga dun malapit at weekend nlng umuwi smin pero ung nanay nya ganun pa kung magsalita parang ayaw pa na dito umuwi bf ko nakakainis man kaya ang sama ng loob ko

ganyan din bf ko, since nasa abroad sya, mas pinapakingan nya mga pinsan nya kaya lagi kami nag aaway, ginawa ko blinock ko lara dina ako mastress makakasama kc kay baby

Nako mommy kung mahal kayo nyan gagawin at gagawin nya lahat para umuwi sainyo. Maybe you should do a heart to heart talk