Ubong Makati Pero Wlang Plema!?

Nrnsan nyo n din b ung ubo n mdlas s gbe umtake tpos dredretcho pa sya kung umtake. Mkati sya s lalamunn tpos pg ddhak mu laway n mejo maalat lng ung maidudura mu. Wla nman plema.tgal mwla gusto q n gumling to nkaka puyat din kc.anu kyang mabisa n pwede igmot? Nag pa check Up n q before niresethan Ng gmot di nmn gumling Ng tuluyn.syang lng pera mhal p Ng nireseta n gmot.

2 Replies

Calamansi juice sis.. ok sya se ako ganun e tapos iwas sa malamig at sweet

Calamansi juice maligamgam lng 😊