Allergy Cough

Sino po dto nag ka allergy cough anung mbisang gmot po n tinake nyo pra gumling? Tgal q n nag suffering s ubo n gnito.butis p aq nka pngnak n aq lhat lhat di o din sya nwwla. Hirap mgastos p s gmot tpos di nmn ngling☹️

1 Reply

Kung allergy po yan, hanapin ang cause ng allergy (alikabok, aso, halaman, lamig etc) Kasi kahit anong gmot mo po kung andyan parin ang underlying cause di talaga mawawala..

4y ago

Oo naman po.. un naman ang pinaka underlying cause ng allergy.