Ubo

Anu po b mbisang inumin pra gumling agad ang ubo?Nhihirpan n aq s ubo q npupuyat aQ dhil dto.kung keln ptulog aq s gbe chka sya na atake. Tpos s mdling araw den.kung kelan kailngn q mtulog Ng mtulog at 7months preggy n aq.haist... Hirap pala pg my ubo k n buntis mskit din s tsan.mlkas nmn aq mag water.

3 Replies

Hindi pwedeng mag suggest basta basta kailangan talaga may prescribed ni OB. It's better na magpacheck up ka kesa uminom ng gamot na di mo alam makakaapekto kay baby

ganyan din saakin sis yan din probs ko, ng herbal n aq dry cough lng tlga sya naiihi n aq minsan kakaubo minsan n hihirapan n aq huminga nakakainis n tlga

Maggargle ka lang ng bactidol and kalamansi juice, tapos herbal like oregano tanggal yan kakagaling ko lang jan