Ubo Ubo Ubo

Grabe buntis p aq my ubo.Nka pnganak n q lhat lhat my ubo p din aq.Ginmot nmn n di p din gumling.anu kya ang mkkpag p gling dto hirap p nmn.ang Kati tpos pg umtake dredretcho kpag nilbas nmn wlang plema prang laway n mlapot lng tas mejo maalat ung lasa nya.cno kya nka experience Ng ganitong klaseng ubo ktulad sken? Ano po ginwa o ginmot nyo n tlgang mabisa? Ps, Ginwa q n ung pag inom Ng purong klmnsi, klamansi n my mligamgam n tubig, nag mumog n din aq ng mligamgam n tubig n my asin.tinake q n medicine, LORATADINE (ALLERTA), CEFUROXIME, AZITHROMYCIN DIHYDRATE, ACETYLCYSTEINE reseta Ng OB q yan nung di p aq nangangank ininom q lhat yn wlang pag gling n nnganap gumstos lng Ng mlaki ☹️

2 Replies

Same tayo ng sitwasyon mamsh hangang ngaun may ubo padin aq kakapanganak q lang din sakit sa likod at lalamunan

5y ago

Hirap dba! ntangglan nga q Ng tahi dhil din ata s Kaka ubo q eh.sna lubyan n tau Ng ubo.grabe p hirap tlga minsn na atake sya mdling araw.

Try mo oregano or lagundi mabisa yon saka warm water lang lagi

5y ago

Meron b nbibili nun sis s mercury drugs lgundi? Ayoq kc nung dhon tpos ilalaga pa.