Aveeno o Cetaphil????

Ano b tlga Ang mas mbisa pg my skin asthma c baby Aveeno o Cetaphil??? Cetaphil gmit q ever since.1st tym aq nagkron Ng ank n my skin asthma hirap pla Laban nblikblik.Npacheck up q na nresethan n Ng gmot cream at ointment gumling na hlos naubos ung bnili q n gmot.Sbay etonnblik p din s ibng parte nmn Ng body niya😔 #plsadvice

1 Reply

hi mommy my Tanong Po Sana me about sa bumuka na tahi u, ano Po pinatahi u pa ba? wat happen po

10mo ago

Pinacheck q sa midwife n nagpaanak skin ndi nman DW bumuka bka akala q lang dw.Ewn q din bka ayw n lng thiin Ulit.Hinyaan q na.Ok nmn na wla nman problema ngaun.Kc nagpptingin nman aq s OB khit ndi nko buntis.Wla nman sya sinsbi.