Ayaw dumede, nag-uubo at sinisipon (2yrs old)

Not pregnant. Pls help, nagkalagnat anak ko pero okay na siya, kaso umuubo parang may plema, at sinisipon. Ngayong ika-3days niya, ayaw dumede, hindi naman siya nagtatae, ayaw din niya kumain, pinipilit ko naman at nakikipaglaro para kumain lang, pumunta na kami sa doctor kaso rinesetahan siya, ang meron na brand is Robitussin DM expectorant, wala naman daw siyang plema, pero pag umubo grabe nahihirapan siya, nagigising din sa gabi dahil sa ubo at nagvovomit pag ganun. Nung di pa kami pumunta sa doctor mucolytic yung pinapainom ko at yung nasatapp para sa sipon niya. HELP MOMMIES, di ko alam na gagawin ko. O kung may home remedy ba?

1 Reply

hope your LO is all well. usual pag may sipon and ubo ang loss of appetite.