Ano ang gagawin pag ayaw sayo dumede ni baby?

Help naman mga kamommies! Ano po bang magandang gawin, pag ayaw dumede sayo ni bb. Nasstress na po ako, ayaw ko naman po iformula ang anak ko. Dahil 9 days old palang po sya! :( Pinipilit ko po magbreastfeed kahit mahina po ang supply ng gatas ko. Patulong naman oh! Di ko na alam gagawin ko, ang ginagawa ko lang po is nag papump, kaso ang sakit po. Hindi rin naman every pump, merong nalabas lagi! :((((#advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

2 Replies

massage mo mhie yung sa may areola bago magpa latch yas ensure mo na ndi lang ung nipple mo ang napapasok sa mouth ni baby , masakit kasi talaga pag nipple lang tas kakaunti rin lalabas .

Pag magpapa dede kayo massage nyo muna dede nyo, kagyan warm compress para gumanda din flow ng gatas.