May ubo baby ko help pls

Mga mommy, 1 month 18 days na baby ko may ubo sya kaso madalamg syang umubo kapag umuubo siya parang may plema sa lalamunan niya tas maingay yung dibdib nya.

2 Replies

hi po good morning ask ko po same sa sitwasyon ni mommy sophia dela peña. pag naubo or nahinga si baby parang may plema nga po pano po kaya yun kasi 3months lang ako nagpadede tapos nag mix na ako kasi twins ang baby di ko kayang dalawa ang nadede. parehas pang lalaki. ano po kayang gagawin ko?

Halak po yn d po ubo... Its normal sa mga breastfed mom... Minsan kasi napasobra natin ng milk si baby kaya yung iba napunta sa lungs

2y ago

hello mam ann ask ko lang po pano kung bottle milk si baby One month and 4 day pala ang baby ko ngaun kung lang sya narining umubo ano pwde gawin po thanks you 🤗🥰