Tumigil kumain

Hi tumigil na kumain yung 6 mon old baby ko ayaw na nya kumain ng cerelac ayaw din nya ng gulay pero go naman sya sa prutas tsaka kanin pero kaunti lang kinakain ok lang ba di ko muna siya pakainin tikim2 nalang muna malakas naman siyang dumede sakin bf naman siya. Wala pang 1 mon nagsimula siyang kumain

1 Reply

pag starting pa lang po kumain, konti konti lang po talaga. tuloy lang po ang pag offer foods kay baby.

2y ago

Malakas naman po siyang kumain nung una pero ngayong ayaw na niya kumain niluluwa na po