Hi mummies! This is my first baby, I'm now 16wks pregnant but I can't feel anything inside my tummy.

Is this normal that even moves of my baby I can't feel it?

22 Replies

Sabi sa study pag FTM mommies talaga hindi masyado ramdam. Lalo na depende sa placenta ni mommy. Ako naramdaman ko talaga ung malakas lakas na pintig nya 18weeks. Ganyan weeks wala. Pa din ako masyado ramdam. Malaki tummy ko oo pero ung movement or kahit pintig wala pa Nung ganyan weeks ako. FTM ako and nung na UTZ ako nakita ANTERIOR PLACENTA ako na pag ganun mas lessen ung ramdam sa movement ni baby. Pero ngaun 26weeks na ako ramdam ko na mga vibrate nya madalas umbok minsan sa taas or right side ng tummy ko pero ung wave. A talagang napapanood natin minsan sa mga video post ng mga preggy mommy wala pa din ako nun. 😊

3y ago

Sana all

I'm also 16 weeks and day 1..from 9 weeks nrramdaman mo na galaw ng baby ko.. this is my 2nd pregnancy kaya alam ko na galaw un ni baby . by 16 weeks surely nagalaw na po c baby but gentle lang at mabilis lang. Hindi pa sya ung tipong uumbok sa tiyan kasi po maliit prin c baby but at this stage malikot na po c baby.. as long as every check up nddetect po ang heart beat ni baby no need to worry po if nd mo pa po sya maramdaman ngyon..

3y ago

Parehas po tayo momsh. maaga naramdaman c baby. 10 weeks palang ramdam ko na yung galaw nya eh. May mga nagcocomment sakin sa app na to na imposible daw maramdaman ng ganon kaaga pero alam ko na na galaw talaga ng baby ko yon. kahit ftm ako alam ko baby ko na yung gumagalaw sa tyan ko. 😊Ngayon 25 weeks na ako at super kulit nya na. Naumbok na sya sa tiyan ko at active sya sa gabi hanggang madaling araw. 😊

mas late daw nadidistinguish ng 1st time moms ang galaw ni baby ^_^ nung binibilang ko kicks ni baby before, I would play music then ung speaker nasa tummy ko. I also ate chocolates ( not too much ).

that's normal po mommy. ako noong 18 weeks ko na ultrasound sobrang likot ni baby sa tummy pero di ko talaga ma'feel, nakikita lang namin through ultrasound na halos nagtatadyak at nagsusuntok siya sa ilalim.

same po tau 16weeks din aku, peru ramdam kuna c baby lalo na pgbusog aku or uminom aku ng anmum. magalaw na sya, kausapin mulng sis mgpaparamdam din sya sau.

ma feel mo din yn pg nsa 25 weeks pataas kna tpos ssbhn mo sbrng likot nmn ni bby hlos minuminuto gmglaw gnyn din ako dti ngyon prng mligalig are gabi nglaw🤣

too early pa po mommy. usually pintig palang mararamdaman pag ganyang weeks. pero pagdating niyan ng 20 weeks palakas na ng palakas movements ni baby

Thank you po sa mga shared comments niyo and advice. 28wks na po ako now and feel na feel ko na kicks ni baby sobrang likot na niya.

17-18 weeks pa bago ko nafeel yung pg galaw ni baby. Okay lang yan, minsan talaga daw late mo mafifeel esp pag first time mom ka.

Hi Mommy ! Try mo magpatugtog ng music para gumalaw si baby 😊at magpacheck up sa OB mo kada buwan