Hi mummies! This is my first baby, I'm now 16wks pregnant but I can't feel anything inside my tummy.

Is this normal that even moves of my baby I can't feel it?

22 Replies

I'm also 16 weeks and day 1..from 9 weeks nrramdaman mo na galaw ng baby ko.. this is my 2nd pregnancy kaya alam ko na galaw un ni baby . by 16 weeks surely nagalaw na po c baby but gentle lang at mabilis lang. Hindi pa sya ung tipong uumbok sa tiyan kasi po maliit prin c baby but at this stage malikot na po c baby.. as long as every check up nddetect po ang heart beat ni baby no need to worry po if nd mo pa po sya maramdaman ngyon..

3y ago

Parehas po tayo momsh. maaga naramdaman c baby. 10 weeks palang ramdam ko na yung galaw nya eh. May mga nagcocomment sakin sa app na to na imposible daw maramdaman ng ganon kaaga pero alam ko na na galaw talaga ng baby ko yon. kahit ftm ako alam ko baby ko na yung gumagalaw sa tyan ko. 😊Ngayon 25 weeks na ako at super kulit nya na. Naumbok na sya sa tiyan ko at active sya sa gabi hanggang madaling araw. 😊