Hi mummies! This is my first baby, I'm now 16wks pregnant but I can't feel anything inside my tummy.

Is this normal that even moves of my baby I can't feel it?

22 Replies

Sabi sa study pag FTM mommies talaga hindi masyado ramdam. Lalo na depende sa placenta ni mommy. Ako naramdaman ko talaga ung malakas lakas na pintig nya 18weeks. Ganyan weeks wala. Pa din ako masyado ramdam. Malaki tummy ko oo pero ung movement or kahit pintig wala pa Nung ganyan weeks ako. FTM ako and nung na UTZ ako nakita ANTERIOR PLACENTA ako na pag ganun mas lessen ung ramdam sa movement ni baby. Pero ngaun 26weeks na ako ramdam ko na mga vibrate nya madalas umbok minsan sa taas or right side ng tummy ko pero ung wave. A talagang napapanood natin minsan sa mga video post ng mga preggy mommy wala pa din ako nun. 😊

3y ago

Sana all