I’m 17 weeks pregnant and i can’t feel my little baby in my tummy moving but there’s a heartbeat ❤️

Is it okay not to feel my baby moving at 17 weeks? It’s my first baby.

18 Replies

Okay lang yan momsh. Iba iba talaga bawat pregnancy and bawat baby. As long as your OB checks the baby and naririnig mo heartbeat niya pag nagdadoppler si OB, okay lang yan. Baka late mo lang mafeel dahil sa position ng placenta mo.

wag ka po ma stress mararamdaman mo din yan.. maaga pa po para maramdaman movements nya kase maliit pa sya.. mga ilang weeks mararamdaman mo na yan magugulat ka sumisipa sipa na sya.. kaya wag kana po mag worry 😊

I felt the movements around 19 weeks pa, some felt earlier iba iba depende siguro sa development ni baby. Tiyaga lang mommy darating ka din sa stage na yun,may times pa na sa sobrang likot di kana makakatulog 🥰

same here 17weeks .peru feel ko na ung baby ko moving inside my womb..😘❤️madalas sya magparamdam sa madaling araw. first time ko den po.

4y ago

Kylan last mense mo sissy?

Same hir po 18wks at Ftm.. Wla png nrrmdman😔 gsto q n xang mrmdman gumalaw,. 🤗 Gnun po yta tlga pg 1st baby,

Okay lang po yan momsh. Ako din di ko pa na feel si baby nung ganyang weeks na nag move sya 😊

ok lang po yan kasi 1st baby po. ako 20weeks po bago ko naramdaman lo ko 😊

Pag mga 4mos po mararamdaman niyo na po baby niyo sa second trimester po

Maaga pa masyado ang 17 weeks. Wait for at least 20 to 25 weeks

18 to 20 weeks ko po nafeel movements ni baby :) hintay lang po