Hi mummies! This is my first baby, I'm now 16wks pregnant but I can't feel anything inside my tummy.

Is this normal that even moves of my baby I can't feel it?

22 Replies

ganyan din ako mommy mag 3months pa lang kami din. mas ramdam ko always gutom ako. 😂

Maaga pa po masyado. Ako po mag 5mos nun minsan nagtataka ako parang wala akong tyan 😅

Too early pa po para maramdaman galaw ni baby. Siguro mga nasa 18 months pa.

Normal. Ako 20 weeks ko na nafeel. Ganun daw lalo kapag 1st time mom

Ganyan din po ako noon, pero smula nag 20wks, dun ko na po siya nafeel.

ako 18weeks and 2days na feelkuna si baby sa tummy ko🙂🥰

FTM ako and 21weeks ko na nafeel ang kicks ni baby.

yes po.. 20 weeks onward sure n ramdam Nyo n po cya..

FTM din po ako 23 weeks ko po naramdaman si baby

ftm din ako na feel ko sya @18weeks😊