Pregnancy symptoms

is it normal po na di makatulog pag gabi ang buntis?minsan inaabot ako ng madaling araw di pa rin ako inaantok. nakakatulog na usually 2-4am. Im 7 months pregnant.

41 Replies

Ganyan ako sis.. 6mos ako nagstart na hirap makatulog makakatulog ako sa gabi pero maaga magigising like 2hrs lang tulog tas pag nagising d na makakatulog umaga na let, kea magtutulog ako til 12nn. ngayon ganyan pdin 33wks 4days na nakaidlip na ko kanina di na ko let nakatulog umaga na namam let tulog ko neto.. ibawi mo nlng ng tulog yan sis