hirap matulog...

Almost 12:07 na di pa rin ako inaantok di makatulog...ano po dapat gawin..im 32w4d pregnant bka makasama po kay baby lagi ako puyat lagi ako late nakakatulog?

11 Replies

ganyan dn ako momshie ..minsan 3am na ako nakakatulog ,, 32weeks and 4days na dn ako ngayon

Same here minsan 3am na gising pa kami ni baby hehehe 34 weeks preggy

As long as nababawi nyo naman pag araw okay lang yan

Ako 11-12pm ako nkakatulog,tas gising2x pag nag wiwi un ung nakakapuyat , nkaka idlip parin ako sa hapon., drink ka sis milk 😊 ako twice a day ung enfamama ko choco same here 32weeks 1/7 day

nung buntis po ako plgi ako puyat...

Akala ko ako lang yung mahirap makatulog.

39 weeks tomorrow 3 till 5 am na ako nakakatulog.

Same tayo momsh. 28w2d. Time check - 1:08 Tapos pag komportable ka na sa higa mo at naiidlip ka na, saka ka naman maiihi 😂😂

Same sis.. maaga nga ko nakatulog pag antok na wag pigilan ganyan ginawa ko kea lang maaga ako nakatulog 11:30pm gising na ko.. naun hirao na naman ako.. malamang umaga na naman tulog ko til afternoon

..parehas lng po tau.. Ganyan din po ako.