Pregnancy symptoms

is it normal po na di makatulog pag gabi ang buntis?minsan inaabot ako ng madaling araw di pa rin ako inaantok. nakakatulog na usually 2-4am. Im 7 months pregnant.

41 Replies

Same here nahihirapan na ako kasi ngayon 5AM na ako nakakatulog tas 5AM-2PM duty ko hehe pero laban lang 😊

Ayos lang naman raw basta bawi lang sa hapon ako kasi ganyan . Bumabawi ako sa tanghali hanggang hapon

Ako dati, 7pm ako natutulog tapos magigising ako ng 10pm or 11pm aabutin ako ng 6am na gising.

same tayo mommy kahit anong pilit ko ang hirap matulog inaabot ako ng 4am .8months preggy

Same, di din ako makatulog sa gabi pero pag dating nang umaga dun ako nakakatulog

Same here. Tapos kapag perfect position kna ng pagtulog bigla ka iihi haha

dibale pag malapit ka na manganak tulog ka naman din nyan ng tulog

Same tayo sis khit ano gwin ko tapus pag arsw di rin ako makatulog

same here sis. Ganyan oras din tulog ko. 8months preggy na ako

Yes po. 8mos na tummy ko and ganyan din naeexperience ko now.