Madaling Araw

Hi mga mommies. May same kaya sakin dito hi di magalaw si baby ng madaling araw? Diba usually madaling araw makulit sya at di nakakatulog? 38weeks 2 days here.

1 Reply

Wala namang specific time of the day mommy kung kelan sila dapat magalaw or active. Yung sa first pregnancy ko sa umaga and hapon malikot si baby sa tummy ko. Tulog yaya sha sa gabi and madaling araw dahil di sha gaanong malikot sa tummy ko.

5y ago

Boy po ba first pregnancy mo momy?