Normal Po Ba Tu, Violet ang Lips

Post image
117 Replies

Parang di naman na violet yan momsh nangingitim na. It's very obvious na di sya normal so why need to post and ask other mommies di ko ma gets yung mga ganitong tanong di mo alam napaka delikado na pala ng sitwasyon ng anak ko and yet naghihintay ka ng sagot ng ibang mommies na sana itinakbo mo na sa ER o kung walang money sa health center may mga pedia din naman dun. Nakakalungkot lang yung mga ganito. Yung baby ko may butas sa puso, nung napansin namin na nagge-gray yung paligid ng ilong hindi na ko nakampante pinacheck na namin sabi ng 1st pedia normal baka daw nilamig lang pero nung nagpalit na kami ng pedia tinanong ko ule yung nakita ko sa anak ko and then pinakinggan nyang mabuti yung heartbeat ng baby namin dun nalaman na may butas sa puso anak namin.. Kaya sana sa mga mommies pag nakikita natin at andun yung instinct na parang may mali sa anak natin wag ka na magdalawang isip itakbo anak natin sa pinak malapit na clinic o hospital

4y ago

I agree with this. Na wo worry nga agad ako na inuubo yung baby ko. How much more kung ganito na, hindi na violet ang lips eh. Parang itim na.

Bring your baby to nearest ER. Its never normal na magkaroon ng discoloration sa lip... it either you risk your baby’s life by waiting on other symptoms to happen. Or prevent it. It your choice... My mom who is a nurse and my uncle who is a doctor always tells us, “PREVENTION IS BETTER THAN CURE”. What you can prevent now can save a life and save money. Rather than cure that will cost you a life & cost you alot of money...

Thank you everyone, but my baby now is okay, thanks to God almighty. Thank you for those affirmative comments and suggestions. Ps. Di po ako pabaya na ina kc po kung pabaya akong ina i would not post here and ask for help. First time ko po maging ina at kaya po ako sumali sa group na tu para po may matutunan ako di po husgahan ako sa mga doubts and lapses ko at sa mga tanong ko. Anyway salamat po.

3y ago

Ano sabi mamsh?

Its a cyanosis means . Mahina po ang oxygen level or Mbaba po ang oxygen level ng red blood cell ni baby.. its my opinion po. Di pa po ako mrunong about babies kasi im d po ako doctor or obygne. But may konting kaalaman po ako kasi im a caregiver license and now a nurse assistant. Mag pa check up po para mas malaman ang totoo

Nagdadark din lips ng baby ko, nung pinacheck up namin sa pedia, chineck yung heart sabi okay lang naman daw as long as hindi magiba kulay nung dila and surroundings ng mouth. Kasi once na nagiba na, kulang na sa oxygen. Pero mas mainam na ipatingin niyo na po si baby niyo para maagapan and paarawan mo rin po si baby

3y ago

Akin din dark lips nya, ilang months po ba magging pink yung lips ng newborn?

Yung LO nag ganyan din color ng lips nya. Parang 2 weeks after lumabas ng hospital may pneumonia sya nung pinanganak. Kaya expected na may possibility na mahihirapan syang huminga. Pls have the baby check by a doctor. Naging ok na din ung LO Ko. Kahit nagtagal ung pag itim ng lips nya.

di po normal yan.. ung pinsan q nag viviolet ung labi, kuko ska ung palad pati talampakan, lalo na po pag malamig ung panahon sadly may sakit cya sa puso 😢😢.. pa consult mo po agad sa pedia.. ask q lng po if inborn ba ganyan cya?? labi lng po ba ung nag cocolor violet??

4y ago

check up nyo po may underlying disease yan

No, you need to bring your baby on the hospital.😔 Look on your baby's nails if its also turning violet or dark color that's not normal i hope you bring your baby to the hospital so you can know what's going on with your baby.

Hindi normal yung lips ng bata tsaka yung mukha parang anu nag didilaw sya. Pa checkup nyo po agad mam. Ndi po iyan normal.. Mas maaga dapat mapa checkup yung bata. Hindi po magandang sinyales yan.

Pacheck po sya pedia momsh and hingi ng request for 2D echo bka may heart problem sya. Gnyan dn po baby ko nong 10days old sya pero nawala din kase since breastfeed mom ako sa areola yata un.