Normal Po Ba Tu, Violet ang Lips

Post image
117 Replies

Parang di naman na violet yan momsh nangingitim na. It's very obvious na di sya normal so why need to post and ask other mommies di ko ma gets yung mga ganitong tanong di mo alam napaka delikado na pala ng sitwasyon ng anak ko and yet naghihintay ka ng sagot ng ibang mommies na sana itinakbo mo na sa ER o kung walang money sa health center may mga pedia din naman dun. Nakakalungkot lang yung mga ganito. Yung baby ko may butas sa puso, nung napansin namin na nagge-gray yung paligid ng ilong hindi na ko nakampante pinacheck na namin sabi ng 1st pedia normal baka daw nilamig lang pero nung nagpalit na kami ng pedia tinanong ko ule yung nakita ko sa anak ko and then pinakinggan nyang mabuti yung heartbeat ng baby namin dun nalaman na may butas sa puso anak namin.. Kaya sana sa mga mommies pag nakikita natin at andun yung instinct na parang may mali sa anak natin wag ka na magdalawang isip itakbo anak natin sa pinak malapit na clinic o hospital

4y ago

I agree with this. Na wo worry nga agad ako na inuubo yung baby ko. How much more kung ganito na, hindi na violet ang lips eh. Parang itim na.