LO lips

Mga mommy sino dto naka experience sa LO nila na mejo dark ung lips. Parang violet color? Bkt kaya ganun? Ano kaya cause? Nakaka worry kasi.

10 Replies

Ung kambal ko nung nilbas ko sa hospital prng vio. Din ang Kulay sbi ni pedia kung nninigrilyo daw b kmi or ako sbi nman wlang nnnigrilyo. Ok lng nmn daw bsta di dila ang pviolet. Pero naung 3mos n cila mapulang mapula na

check mo mommy palibot ng lips nya if bluish tapos ang fingernails nya if bluish din kasi ibig sabihin kulang ang oxygen nya sa katawan. better have your baby checked ng pedia nya.

Ipa check up mo na sis kase baka mahina puso nya, lack of oxygen. Need kase maagapan yan habang baby pa sya.

pacheck up mo po c lo mo baka Hindi dapat oxygen na pumapasok sa patawan nya

bk nilalamig or lack of ventilation, d cia mkahinga ng maayos.

Momsh dalhin mu na sya sa pedia posible po lack of oxygen 😔

Better to go to pedia.. Para maproperly diagnosed po si baby

pacheck up nyo na po yung baby nyo

Check up po. Baka blue baby sya

4y ago

May kilala po kasi ako ganyan. Pag blue baby po, possibly may heart failure o butas sa puso po. Ma-blue at violet po ang labi at nga fingertips and toes and lalo na pag umiiyak sila lalo sila nagiging blue due to lack of oxygen

Bka po nilalamig