Normal Po Ba Tu, Violet ang Lips

Post image
117 Replies

No . Hindi normal yan. Kulang ang oxygen sa dugo nya kaya nagkakaganyan o hindi maayos ang flow ng blood sa body. Heart condition mostly ang dahilan. Better have a profesional check ur baby.

Ipatingin mo sa doctor sis..kasi yung taga sa amin, violet ang lips nya, may butas sa puso yung bata.. pero wag naman sana, kaso mas ok nadin na malaman mo kung aano talaga cause niyan sis..

nag ganyan din lips ng baby boy ko pero nagbakbak lng sya. 4 months na sya now pink na. kusa lng nagbakbak masmabilis ata mag pink pag breastfeed kc lalambot lips nya sa milk m

4y ago

ganyan na ganyan nga sa baby ko sobrang itim bakbakin kc yan

No, tingin ko di siya normal. Subukan niyo Po siyang ipa tingin. ganyan yung sa pamangkin ko and may butas yung puso niya kaya mas okay na magpa check up habang maaga pa.

4y ago

True. Sa pagkakaalam ko din pag violet ot any color ng lips may problema talaga sa heart.

Di po normal sa baby yan sis. 1st at 2nd baby ko di naman nagkaganyan nung baby sila. Ipacheck mo sa doktor kung ano cause. Wag naman sanang problema sa puso yan.

kawawa naman ang baby :( pati yung tongue nya, di man lang nalilinisan. kung ako nanay ni baby, di na ako mapapakali, di na ko makakapagpost dito mygudnes!

4y ago

Na woworry nga ako agad na may rashes lang. what if kung ganito na. Nakakatakot. Huhu

Nope. Pa check mo yan momshie then ang puti na ng dila nya dapat paging malinis yan. Try mo din itayo sya then padapa mo. Di dapat violet lips nyan.

Breastfed po ba si baby? I think normal lang sa newborn gnyan esp. pag breastfed. Linisin mo nlang ng clean damp cloth lagi ung lips ska dila nya.

Go to hospital na. Medyo yellowish din skin at mata nya. Pa check po ng kuko sa kamay at paa pag nagbublue yun. Something's wrong po talaga.

Kawawa naman si baby. Mommy dalhin mo na agad sa hospital or clinic. No need na itanong dito if ganyang case nangingitim na yung labi nya.