normal po ba sa 11 weeks

normal po ba sa 11 weeks na sobrang pakiramdam na pagod na pagod ung tipong kakatayo mo plang parang nanlalambot ka na tapos nahihirapan ka huminga sabayan na para kang nasusuka🥺🥺 now ko lng naexperience sa past pregnancy ko di nmn ako ganito🥺🥺 sobrang nahihirapan ako kumilos since mother of 4 po ako😭 need ko po sila asikasuhin for school. tapos laging bloated

2 Replies

opo mi normal ysn. galing ako ob kahapon dahl dn dyan may kasama pang hingal sabi ni ob normal daw kaht wala ka gngawa hihingalin ka.