Kayo din ba o ako lang? ?

Hi mga mamsh! Ask lang normal lang ba na sobrang sakit ng likod during pregnancy? Kasi ako grabe nalang pananakit ng likod ko halos araw araw pati ng sikmura ko??? tapos sabayan pa ng heartburn huhuhu #pregnacare1stcycle #FTM

2 Replies

Ilang months kana po preggy momsh? Ako ganyan din, napansin ko ilang araw na rin sumasakit likod ko bandang left side. At hina heartburn din since 6weeks of my pregnancy?. Going 11weeks palang si baby sana after ng 1st trimester mawala na to para makakain nako ng maayos at di magsuka?.

1y ago

Kain ka ng crackers momsh. It will somehow lessen the hyperacidity. And everytime na kakain ka ng meal, pakanguya mo kinakain mo and eat slowly po para di mabigla sikmura mo.. Iwas din muna sa spicy foods and maaasim. Sana makatulong ☺️stay safe momsh!

Ganyan din ako mii. Hirap pa humanap ng puwesto na comfortable. Yung sakin sinisikmura ako sa gutom pero bloated naman ako na parang busog na busog kaya hirap din kumain ? nakakawalang gana. Minsan kakakain ko lang, gutom na ulit ang pakiramdam

1y ago

ganado naman ako kumain at walang pili. Ganyan din ako palaging gutom na parang busog