masama pakiramdam

Bakit ganun lagi naman ako nag lalaba pero this time sobrang sama ng pakiramdam ko ang bigat para akong mag kakasakit 8 weeks pregnant palang po parang sobrang walang gana katawan ko na kumilos after ko nag laba 😭🥺🥺🥺

2 Replies

normal po sa buntis . . and wag po kayo msyado ngpapagod mommy lalot 1st tri pa lng kayo .. ingat po snd pray. ugaliin nyo po ngpapa check up pag may hindi kayo maintindihan sa katawan nyo.

4y ago

Sige po salamat po.

Normal lang mommy ang fatigue during pregnancy especially lalo na sa first trimester. Wag masyado magpagod at take a rest in between.

4y ago

Fatigue na pala yun kaya pala salamat paano po yun limitado po kilos ko nito.