Tahi

Normal po ba na may parang laman or balat na naka usli sa pagitan ng pempem at pwet pagtapos manganak? nakakapa ko po kasi yung akin mag 3 weeks palang po ako nakapanganak at hanggang pwetan po yata tahi ko.

8 Replies

Saken dn mayroon mga parang laman kaso sa p*mp*m sis tas di nmn xa masakit parang napunit xa nung nanganak aq 3 years old na baby q di ko dn alam bat meron ganun,, natural po ba un

San nyo po ba nakakapa? Between sa pwerta at pwet po ba ? Meron din po Kasi akong nakakapa sakin dun nakapwesto pero di Siya masakit pag hinawakan , Makati lang.

2y ago

Hello po meron din po sakin ganyan may nakakapa Akong laman malapit sa pwet pero di naman masakit ano kaya un sis kasi 5 yrs natong sakin

Hi same po ganyan din sa akin di ko alam if nag keloid po ba sya or ano. Bsta pag kakapa ko sya parang naka umbok pero di naman pomasakit. Tnx

Hello po kamusta na yong nakausling laman sa tahi nyo nawala din po ba? Meron din kasi ako ganyan ngayon mag 3 weeks na rin ako nanganak.

You should see your doctor about the excess stitches on your bum. Is it painful when you touch it?

12mo ago

mi balita gumaling ba ung iyo? ganysn din kasi akin

yung sa pwerta normal. pro kung sa pwet baka almoranas

Ok na po ba yung sa inyo ngayon

ung pinaghiluman yn ng tahi

2y ago

same normal lang kaya yon