Tahi

Normal lang po ba mga momsh 3weeks na po ko nanganak normal delivery po kinapa ko po kase ung pempem ko and nakapa ko po naparang my laman na naka usli malapit sa pwet first time mom po ako iniisip ko po baka di maayos ung tahi. Ganun po ba talaga?

2 Replies

tinahi nla pgkatapus manganak,kinabukasan hlimbawa pauwi na kayo.tinitingnan nla yan at pinapasok paloob yung tahi.ksi may gamot nmn sila nereseta...hugas lg ng tubig.wag mgbuhat ng mabigat...gagaling dn nmn nyan at kusa lang mtanggal ang tahi..

4y ago

ina'ie nla yan.bago kau umuwi o lalabas ng emergncy/hospital ina ie yun ulit.kumbaga pinabalik nla yung tinahi..sis..d nmn pede na tatahiin lg at hahayaan.

Ako din ganyan. 3months na nga simula nung nanganak ako. Pag malamig minsan nakakapag ko nakaulbok. Di pa totally healed momsh. Extracareful ka pa rin.