Episiotomy

Hello po. Ask ko lang is it normal po ba na kahit 3 weeks na yung tahi ko parang medyo may nakakapa pako na laman na tahi down there?Sabi kasi ng ob ko 1 week after ko manganak tuyo na sugat ko. Sana po may sumagot. Thank you

4 Replies

Yes po tuyo na. Pero hindi pa po totally naghheal yung sugat sa loob. Labas plang po yung ok. Gnyan din po ako. Nawala na po ngayon.

Wala naman ng sakit,nag worry lang ako kasi kahit alam kong tuyo na sya medyo nakakapa ko pa yung laman na tinahi eh.😅

bt po aq 3months n baby ko nakakapa ko pa ung tahi ko.

Ndi pa po fully healed sa loob