Tahi sa pwerta at pwet

Mga mommy sino po dito meron tahi hanggang pwet after manganak? May nakakapa din po ba kayo na parang may naka usli o may nakalutang na parang laman? Thanks po

6 Replies

may nkkapa akong sinulid. Ung bandang pwet ko parang maga. Bleeding parin ako until now, pero d na malakas compare before. Ingat lang ako sa pgdumi bka kc bumuka tahi ko

wahhh parang sakin sinama nila before pati pwet kasi ayaw lumabas ng poops ko, as in ang sikip talaga. pero hindi ko kinapa natatakot ako saka nanginginig hehe

4y ago

Gano katagal po gumaling yung sa inyo mommy?

pareho tayo may ganyan din ako . itatanong ko palang sa ob buntis din ako ngayon kaya nag aalala din ako.

1y ago

naitanong mo po ba sa ob mo, same case po tayo may excess tissue eh manganganak den ako natatakot ako

Hello taon poba Bago gumaling sa Inyo Yung parang bukod sa bandang pwet na may tahi?

4mo ago

same case kamusta po ? ano po ginawa nyo

Kamusta na po yung sainyo? Healed na po ba?

same po

1y ago

nawala din po ba yung laman. Meron din po ako ehhhhh