Bumukang Tahi

Bumuka po tahi ko sa pwet parang may naka usli na laman nakakapa ko po siya possible pa kaya na bumalik siya o umimpis pag natuyo? Hindi na kasi nag rerepair ng tahi kapag bumuka eh pinag lalanggas nalang ako para daw mabilis matuyo. Sino po may same case kagaya sakin mga momsh? pano po kaya mapatuyo agad? thanks.

11 Replies

hi po pasingit po ako....bat po ganon hindi namn ako masyadong mgalw pero bakit ayaw dumikit ng tahi ko...pangatlong beses napo itong tahi ko..parang yung ginupit eh bukang buka parin need help po...galit na galit napo ob ko sakin hindi kona alam ang gagawin ko nakaka depress po😭😭

2y ago

kelan po kayo nanganak mommy?

Normal lng Yan.. feel nyo lng na bumuka.. pero hnd nmn.. tska kala nyo Rin na natanggal na ung tahi pero hnd un . Kaya may natatanggal Kasi un ung sinulid na natutunaw kusang matatanggal tlga... Don't worry mawawala dn Yan pag hnd na masakit.

Ok na po ba tahi mo bandang pwet mamsh? may nakausli pa din po ba hanggang ngayon? sakin po kasi sa pagitan ng pempem at pwet may parang laman na nakalabas di ko alam kung laman ba yun or balat eh

9mo ago

ano po nireseta sa inyo

Mommy, nawala na ba yung naka usling laman? Akin meron pa din. Di pa ako nakakapag pa check up. Ayaw ko kasi lumabas pero mejo malaki yung naka usli saken hays

1y ago

Hi po nawala po ba yong nakausling laman?

Ganun din po aq may laman akong nakakapa ang hapdi lalo kapag nababasa Ng tubig ano Kaya pwding ipahid or gamot para matuyo Siya?

1y ago

same case po,mahapdi po sya kaya iniiwasan ko din kapag umiihi Ako patuwad pra d mabasa Ang sakit ska dko alam pano patuyuin..

Same case po Tayo momsi may umusli din na laman natagot din ako Kaya mag pa check up ako SA 29 normal delivery August 17

7mo ago

kumusta po yung sainyo?

Kamusta na yung nakausli sayo mommy? Saka ilang months bago ka nakipag-do kay hubby?

4y ago

ano ginamit mo mommy?

Ilang months po ba bago gumaling ang tahi tsaka ano po pinanghuhugas nyo??

4y ago

betadine feminine wash mami. 🥀

Ako din! ☹️ help us... saken sa gilid naman ng keps bandang kanan..

1y ago

hello same case po kamusta naman po any tips po?

normal lng yan sis... babalik rin yan sa dati