Is it normal?

normal po ba na mag masturbate ang asawa mo sa harap mo kapag hindi ka pumayag nakipag sex?

23 Replies

sakin ok lang. 😂 tulungan ko pa husband ko kesa mambabae aba. kase naiisip ko yung duty ko at responsibilidad ko bilang asawa tungkulin ko na paginhawaan ang pakiramdam nya sa ganong bagay. Kaya ako konting kutikot ni mister hubo agad.. 😂✌️ Baka humanap ng iba. Pero syempre pag may regla ako its a no. manahimik muna siya. Mag antay siya na matapos ang crimson tale ko.