firsttime mommy

Im pregnant po 21 weeks, dont judge me plss ngayun lang din naman to nangyari ei, is it okiey po ba mag masturbate pag buntis? Ang active ko po kasi sa sex this past few weeks normal lang po ba ito?

2 Replies

ok lang,ganyan rin ako haha,24weeks,kc kong mag do kmi ni hubby.nasasaktan kc ako kya sya nlang iniintinfi ko pra mkaraos sya.tapos saka ako mag all by my self😅iwan nDi namn ako gnito dati😆.kaloka.pero may time rin,ayuko.kaya gawa nlang ng paraan hubby ko.nag all by my self nlang rin sya habang dini Di2x ko nipples nya😆😂,,,ganyan lang kysa maghanap p ng ibang maparaosan.mahirap na...

ok lng nmn mommy, just make sure na hindi po kau duduguin.... my mga pgkakataon na ang buntis ngging active sa sex life at gusto lage tinatabihan ni mister...