Sex drive while pregnant

Hello baka Po may alam kyong gamot sa pag baba Ng Sex drive o libido? Mahirap Po kc maghanap pag Yung Asawa mo Wala nmn hilig sa sex. Nakakapagod mag masturbate. at Ayoko nmn hanapin sa iba Yun. sana mawalan nlng Ako Ng gana sa sex. ano Po ba dapat Gawin? tia

5 Replies

Hi Mommy, sadya po talagang tumataas ang sex drive during pregnancy. Panu nyo po nasabing walang gana? Even before po ba kayo mabuntis ganun na sya? O baka takot Lang po syang mag-do kasi iniisip nya baka may mangyari sa baby? Tanungin nyo po si hubby nyo. If ayaw nya talaga, may ibang way po para maging intimate: mag-usap po kayo o magspend po ng time para sa isa't isa. Mataas din po drive ko noon pero nung after naming mag-do, biglang sumakit yong tiyan ko at naninigas kaya simula noon, natigil na kami. Nagpigil po ako sa takot na baka sumakit ulit at may masamang mangyari sa baby namin.

2mo ago

Ganon po ba. Baka di s*x ang top emotional need nya. Siguro po may reason bakit mababa ang sex drive ni hubby nyo po. Sana po ay priority din nya po kayo maliban sa online games. Sana magset Lang sya ng konting oras sa paglalaro, isipin nya may Mas malaking responsibility na syang kakaharapin ngayon. Hoping for the best po sainyo Mommy. Ipanalangin nyo po ang inyong hubby.

i feel u mhie ganyan dn ako pakiramdam ko lagi ako nlng nag hahabol smen at ako nlng my gusto ng ginagawa ewan koba bat gnun kapag hindi nasusunod ung gusto ko grabe iniiyakan ko tlga hindi nmn sa pag aano ah hindi ko mapigilan khit ilang beses kona cnabi sa sarili ko wla nmn pong komplikasyon sken ewan koba bat ang leboglebog nmn pag buntis🥺😁ung iba nmn kaya nmn tiisin ako hindi ko tlga kaya sbi nga ng partner ko bili nlng daw kmi vibrator para wantosawa e kc gnun tlga e parang sinasaktan ko lng tlga sarili ko kapag ayaw nya kung ano ano pumapasok sa isip ko na ikasasama ng loob ko

2mo ago

haluh mhie bkit po kaya gnun pero sana nmn khit papaano intindihin ka nya kc iba tlga ung pakiramdam nten ngayon ako nmn sinasabi ko tlga sa knya kung bkit gusto ko at wla dn nmn sya magagawa kc masasarapan dn nmn sya khit papaano pero my time po tlga ayaw nya dn dhil nga nagwoworry dn sya sa bata kaya now po nag usap kmi after giving birth ko nlng po cguro kmi magsesex ulit para iwas ndn sa mga komplikasyon lalo na mababa pa inunan ko and my uti pako.kausapin mo nlng po mhie ung partner mo un nlng dn po makakatulong sa inyo.

Kami last contact namin ni Mr. January pa february buntis na ako no more do na kami 😊 Need lang alagaan si baby baka ma pano. Hindi sa nawala sex drive namin kundi nagpipigil lang tsaka, nag masturbate na lang siya kada ligo every morning. Kesa maghanap ng iba eh same lang naman dn puki 😂

nasa hormones talaga ng buntis yan kaso dinugo ako last contact namin kaya advise ng OB na strict no sexual activity for 1 month. delikado din talaga kase mhie dahil nagkakaroon ng contractions dahil sa orgasm. tiis tiis lang muna ang mahal din ng pampakapit mhie.

pano po kapag hindi nagamot ang uti hanggang sa makapanganak?