Matatanggal pa ang ang peklat?

Mommies please help me! My LO is turning 2 years old this July. My very problem is sobrang dami niyang peklat as-in, makikita niyo naman sa photo ang mga peklat. We already tried Tiny Buds Vegan Cream but no effect at all. Please I need your recommendation ng product na totoong makakaremove ng scars. Thank you!

Matatanggal pa ang ang peklat?
8 Replies

hi mi try tiny buds lighten up scar yun po nakawala ng peklat ng baby ko due to allergies and insect bites , try mo din po yung Cetaphil calendula lotion and cream pricey yes pero effective naman po lalo sa mga Little ones na sensitive ang balat hope it helps

Try nyo po tiny buds lighten up, human nature sunflower oil or sebo de macho. Kung ano po mahiyang sa little one nyo. I tried all these. Medyo matagal din mag lighten pero ok naman result sa lo ko.

first mommy give her Ceelin plus na vit C..mabilis makhilom ng mga.sugat, insect bites then johnson baby lotion na milk and rice..bilis maka lighten ng scars

yes po ok din yata yung zinc oxide

ano po kaya cause ng scars nya?