9days po akong delay pero negative padin ang result ano kaya pwede gawin ,

Ano po ba pwede gawin

9days po akong delay pero negative padin ang result ano kaya pwede gawin ,
9 Replies

try again po after 2 weeks ganyan po, nagpt din po ako nung delay ako ng 1 week wala papo talaga then mga ilang weeks po ayun nagtry ulit ako nag positive napo ako.

Magpa Check up po Kayo sa Ob, kase may Kaibigan din aq Ganyan delay siya ng isang Buwan, pero negative sa pt, Yon pala may pcos na siya

minsan ung stress nakaka apekto sa cycle natin. baka stress ka lately kaya late mens mo. pero para mapanatag ka try mo pacheck up.

Pa check up po kayo ganyan po ako pag late na talaga. Binibigyan ako pang pa regla. Pero may PCOS po kasi ako.

Kung gusto mo makasigurado sa result, mag ba blood serum test ka ng pregnancy (HCG) sa laboratory.

Anong gagawin natin kung di ka nga buntis ante?

negative. maaaring irregular.

4d ago

regular po ang mens ko never po ako nadelay

try po after a week