Is it normal

Normal lang po ang mag palpitate during pregnancy? At saan mo madalas nafefeel ang heartbeat ni baby?

2 Replies

same experience❤️☺️ i think normal lang po palpitations pag preggy since 2 na kau sinusupplyan ng dugo so double time sa pagpump ng dugo si heart kaya po nagpalpitate☺️ so better to rest and relax po as much as you can❤️opinion ko lnag po yan☺️ pero if you want, you may consult with your ob po for peace of mind☺️❤️happy pregnancy momshie!☺️❤️

4y ago

Thank you, Momshie! 😘😘

add ko lng.. Hindi mo po mararamdaman heartbeat ni baby, d mo rin makakapa.. hehe masyado maliit ska mahina para makapa. Pwede mapakinggan sa stethoscope or doppler.