Is it normal?

normal po ba na mag masturbate ang asawa mo sa harap mo kapag hindi ka pumayag nakipag sex?

23 Replies

for me okay lang. nasa asawa mo kasi yan bakit at ano reason nya. hubby ko minsan ganyan din dahil alam nya na pagod ako mag alaga kay baby (lalo kapag nakakatulugan ko sya. di na nya ko ginigising at kinukulit) nakikita ko nalang may tissue sa tabi ng higaan tas aasarin ko sya puro tawanan nalang kami. pati nung buntis ako although di naman maselan oag bubuntis ko, ayaw daw nya kase natatakot sya baka tamaan ramdam ko yung love nya don at pag iingat saamin ni baby kaya pumayag ako mag handjob (buntis ako nung first time ko yun gawin) okaya naman mainit panahon sabi ko ayoko pag pawisan okay lang sakanya basta may intimacy parin between us. nirerespect din naman nya na ayaw ko ng oral, kaya puro kamay ko lang and that's okay for me. kaysa maghanap sya ng iba o tumingin ng kung sino sino sikat na babae online.

May I ask baket Hindi ka pumayag makipag sex? Baka naman ang tagal mo nang dieta si mister kaya ganyan naging reaction nya. Don't get me wrong po ha. Madami Kasi sa ating mga girls, pag naging Nanay na tayo, nawawalan na ng gana sa sex. or sobrang pagod sa pag aasikaso ng kids/bahay kung housewife or pagod sa trabaho kung working mom. Pero lagi natin tandaan na ang mga lalaki, most of them need sexual pleasure to survive their week or to get through stress or to simply let us feel that they passionately love us. Sa tanong mo, yes okay Yan. kesa nga sa iba pa nya gawin. Pero wag mong hayaang mag masturbate siya lagi kung andyan ka naman di ba? We are made for intimacy with our husbands/wives.

1y ago

Hello Miiiii❤️ isang mahigpit na yakap sa iyo. Kung natatakot ka mabuntis ulit, may free planning planning Ang Brgy health centers natin. May oral pills, at injectables Sila. ipapaliwanag nila mga advantages at disadvantages sa iyo. Or best to ask your OB din. With regards sa binat, kailangan mag usap kayo ni mister. Normally, 6 weeks Ang recovery natin kahit normal or CS delivery. Kailangan din Kasi natin magpalakas-- physically and emotionally and be ready sexually. Yung OB ko advised sex after 2 months po, para sure na walang maging infection or binat. Maiintindihan Naman Yan ni husband for sure. Pag nag consult ka sa health center or Kay OB mo, mas Mabuti kasama mo Sya para kayong dalawa maliwanagan about family planning. I hope you're feeling better, Mi😘❤️

Para sa akin, mas ok na yan kaysa pilitin nya akong makipag-sex kapag ayaw ko. Doing it in front of you, probably means it's you who turns him on (which is a good thing). But to each their own. I don't think it's a question of whether it's normal or not, rather of whether or not it's ok with you? If you're not ok with it, then by all means talk to your husband... Let the two of you work it out together ☺️

sakin ok lang. 😂 tulungan ko pa husband ko kesa mambabae aba. kase naiisip ko yung duty ko at responsibilidad ko bilang asawa tungkulin ko na paginhawaan ang pakiramdam nya sa ganong bagay. Kaya ako konting kutikot ni mister hubo agad.. 😂✌️ Baka humanap ng iba. Pero syempre pag may regla ako its a no. manahimik muna siya. Mag antay siya na matapos ang crimson tale ko.

for me ok lang naman as long as naiintindihan nya ang sitwasyon ko bilang buntis kasi meron naman talagang buntis na ayaw makitalik sa knilang asawa pero meron din namang buntis na mas na lb kapag buntis kaya as long as ayaw mo makipag talik ok lang naman na mag masturbate si mister kisa nmn maghanap pa sya ng imakaros nya diba?🙂

Mi kung di ka siguro pumayag na sa harap mo tas tinuloy padin niyanparang di po ata normal lalo po kung di pi kayo comportable ah sa ganun pero if wala naman sainyo or okay naman pra sakin okay naman po wala problema minsan mi sinasabayan ko pa siya kapag busog or diko kaya mag oral sinusubukan ko padin hanggang makaraos siya

For me it's okay as long as okay di sa'yo pero "dapat" okay lang kasi kung di mo kayang ibigay ang sexual intercourse na gusto nya at least jan pumayag ka. remember it's one of our responsibility na ibigay ang sexual Satisfaction ng mga partner natin 😊

Oo naman, lalo dati nung wala pa kaming baby at may mens ako, nirerequest ko yun and nung magbuntis ako hindi ko hinayaang walang intimacy between samin.. After ko din manganak di ko hinahayaang magkulang ako sa kanya. Kesa sa iba nya gawin..

inappropriate based on my husband. if alam nya na madi disrespect ka, (and obviously na disrespect ka dahil natanong mo yan) bakit nya gagawin yun? walang taong mahal ka na gugustuhin magparamdam sayo ng nararamdaman mo ngayon.

di po normal na iniisip mong di normal un. id be happy if hell masturbate n lng pag ayaw ko. ill help him too with kissing and hugging dhil need nila un e. sa mag asawa normal n normal po yan at hindi kamanyakan lng