Milk(Nan Optipro HW 6-12mos)

Is it normal na dark colored poop ni baby and sobrang smelly even yung fart nya? Any recommendation ng milk na maganda for constipated baby?

2 Replies

Yan milk ng baby ko til 3yrs old then 4yrs old change na sa Nan Optipro na lang. Ganyan po talaga momsh,pero magnda yung HW para sa mga madali maallergy

Ganyan po tlaga mommy sa mga hypoallegenic milk. Bago lang po kayo nag formula milk?

3y ago

from enfamil 0-6 po lumipat ng nan 6-12 kase constipated si baby.