NAN OPTiPRO HW

ask ko lang po sa mga gumagamit ng milk na yan. normal lang po ba na every other day ung pag poop ni baby? and yung poop nya is dark green?

5 Replies

Ganyan din po milk ng baby ko and dark green din poops nya.. At first every other day din sya. Mag poop pero lately everyday na.. Need kaya magpalit ng milk mga mommies? Or normal lang?

Ilang buwan na po baby mo? Yan din milk ni 1 month old baby ko, everyday sya nagpoop and dark green din. I think okay lang yung every other day - pag nag 5 days no poop consult na sa pedia po.

5y ago

2 months na po.

ganyan milk ng baby ko minsan every other day din po sya magpoop and green po poop nya lagi..dont worry momsh accdng to his pedia normal lang daw po yun.

Ganyan din po ba mga poo ng mga babies nyo mga sis? NAN optipro HW din milk ng baby ko at smelly din sya. I don’t know if it is normal.

Gnyan milk nang baby ko ,araw2 xia nag poop and then yellow nmn ang poop nya