Right milk for my baby

Hello mga momshie anyone can help po ano maganda milk na may ha or hw( hypoallergenic) nagtry baby boy ko now ng nan optipro hw 0-6 months kaso bakit ganun yung poop niya malabnaw tapos may amoy even yung fart niya ganun ba talaga? Kasi nung sa s26 infant pa siya malambot lang poop niya pero wala amoy. Please help me mga momshie.

2 Replies

Same sa lo ko momsh. Nan HW pero medyo malabnaw poop at nagkarashes kaya advise ng pedia niya, mag shift sa Nan AL 110 for 3 weeks then shift na sa Nan Sensitive. Mas ok momsh mag ask kayo sa pedia ni baby kasi hiyangan lang talaga.

Depende po sa right taste ni baby