Milk

Maganda po bang milk ang nan optipro hw one for my baby? Un po kasi suggest ng pedia nya or enfalac

4 Replies

Maganda po sya medyo mahal nga lang po pero sulit naman. Baby kopo mag 2 months palang pero ang lusog lusog nya po sa milk nya na yun saka yung poop nya dipo matigas dirin lusaw. Saka yung cousins kopo ibang brand milk nila medyo dipo okay poop ng baby nila tapos nirecommend kopo nan tapos ayun po okay na baby nila

4y ago

Hindi po ba naconstipate baby niyo? Si baby kasi bglang naconstipate nung tumaas na milk ratio niya. Pero ganyan din milk niya

Good for sensitive skin po kasi and for allergies. Kaya maganda sya.. Good for brain development din po and nearest to mom's breastmilk

maganda naman..f yun ang suggest ng pedia mas Better na Sundin..

maganda yan. yan ung milk ng lo ko.