Nan hw

Hello po, mag 3months na si baby ko. Ask ko lang po sana kung normal ba na smelly talaga ang fart at poop nya dahil sa milk nyang nan hw? Yung fart nya amoy pang matanda na kasi. Tapos yung poop nya po ganto sa picture. Thank you po sa sasagot

Nan hw
2 Replies

Ang normal na popo ng infant ay manilaw nilaw na walang amoy. At ang texture nya dapat ay parang mayonaise.

Yes ganyan din po baby ko, Lalo na pag Nan Hw two grabe Yung smell nya